Thị Trường BĐS Lâm Đồng

Thị trường BĐS Lâm Đồng
88 / 100

Thị Trường BĐS Lâm Đồng xu hướng đầu tư đất nghỉ dưỡng 2022


BĐS nghỉ dưỡng Lâm Đồng
BĐS nghỉ dưỡng Lâm Đồng

Thị trường BĐS Lâm Đồng đã bắt đầu nóng lên từ cuối năm 2018. Theo nhiều chuyên gia dự đoán, trong năm 2022 này và những năm tới thì giá trị bất động sản tại đây sẽ còn gia tăng hơn nữa và phát triển không ngừng nghỉ. Giá bán đất Lâm Đồng sẽ tăng lên từ 16 – 20% so với các năm trước đó.

TP. Đà Lạt, TP. Bảo Lộc. Các khu vực có sự biến động mạnh mẽ về giá đất là TP Đà Lạt và các đô thị dọc tuyến QL20; các khu đô thị và khu dân cư mới trên địa bàn huyện Đức Trọng và TP Đà Lạt; các công trình trọng điểm quốc lộ 27, 28B (Lương Sơn – Đại Ninh), cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc, cao tốc Bảo Lộc – Liên Khương,…
Một số tuyến cao tốc chuẩn bị triển khai, nhằm mở rộng tuyến đường trọng điểm và rút ngắn thời gian từ trung tâm Tp lên chỉ còn 2h đồng hồ. Chính vì thế các khu vực này đã nhanh chóng thu hút mạnh nhà đầu bất động sản.
Tuyến đường giao thông từ Ql 20 kết nối các địa điểm du lịch như Nha Trang, Cần Thơ… dần được mở rộng, việc có sân bay trong tỉnh là một lợi thế cho việc đi lại. Chính vì thế Đà Lạt ngoài khai thác khách sạn, homestay, resort cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng, village…

Thị Trường BĐS Lâm Đồng – Bảo Lộc


Thị trường BĐS Lâm Đồng
Thị trường BĐS Lâm Đồng

Thị trường BĐS Lâm Đồng rất ưa chuộng bđs second home. Đặc biệt người dân thành phố, những người thường xuyên phải đối mặt với tiếng ồn xe cộ. Hay bị căng thẳng với tình trạng không khí ô nhiễm,…Những dự án Second Home ở xa thành phố rất được người dân ưa chuộng đặc biệt là vùng núi có khí hậu mát mẻ như khu vực Bảo Lộc.

Hiện tại BĐS Bảo Lộc hiện nay giá đang còn mềm và sở hữu cảnh quan thiên nhiên như núi view hồ, không khí mát mẻ thích hợp để xây dựng khu nghỉ dưỡng.

Thị trường BĐS Lâm Đồng -Khu nghỉ dưỡng Da Naur Villas Homestay
Thị trường BĐS Lâm Đồng -Khu nghỉ dưỡng Da Naur Villas Homestay

Nổi bậc là  Khu nghỉ dưỡng Da Naur Villas Homestay quy hoạch tại xã Lộc Đức, huyện Bảo Lâm gồm 6ha, quy hoạch tiện ích chiếm 80% bao gồm khu homestay, clubhouse, gym, spa, hồ bơi tràn bờ, suối tự nhiên dẫn vào dự án, đường hoa kèng hồng, view đồi săn mây.

Cùng với nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp đang triển khai, khu nghỉ dưỡng Da Naur sẽ góp phần không nhỏ thúc đẩy tiến trình khẳng định vị thế vàng trong phân khúc bất động sản second home của thị trường Lâm Đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.